HỒ SƠ NĂNG LỰC

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Việt Nam là một quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với sự đa dạng và phức tạp của khí hậu ở mỗi vùng miền.Đồng thời, Việt Nam là một trong batâm dông trên thế giới. Do vậy, khí hậu có ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống, kinh tế, chính trị và xã hội của đất nước. Điển hình là tác động của dông sét mạnh, thường xuyên xảy ra vào mùa hè ở miền Bắc và mùa mưa ở Miền Nam.Theo thống kê ước tính, số ngày dông trung bình khoảng 100 ngày/năm và số giờ dông trung bình là 250 giờ/năm. Trong các cơn dông, bão luôn kèm theo sự hình thành các tia sét, sét có thể đánh trực tiếp lên các đường dây điện lực, đường dây viễn thông, truyền số liệu hoặc sét đánh trực tiếp vào các tòa nhà xây dựng trên mặt đất. Khi sét đánh trực tiếp vào các đường dây, dòng sét sẽ lan truyền trên các đường dây dẫn đến quá áp, quá dòng cho các thiết bị nối với đường dây và khi sét đánh trực tiếp vào các tòa nhà có thể gây hư hỏng, cháy nhà, gây nguy hiểm tính mạng con ngườiv.v..Thực tế cho thấy, rất nhiều công trình, tòa nhà, không gian ngoài trời đã chịu hậu quả nặng nề về người và tài sản sau tác động của các đợt sét, dông.

Nhận thức rõ được đặc điểm khí hậu của Việt Nam, sự nguy hiểm, khắc nghiệt của thiên nhiên (dông, sét) và với sứ mệnh mang lại những sản phẩm hữu ích, bảo vệ cuộc sống cho mỗi gia đình, xã hội, góp phần xây dựng không gian sống an toàn, thân thiện, Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng được thành lập đội ngũ nhân viên chuyên môn do ông Nguyễn Xuân Phái làm Giám đốc. Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống thu lôi chống sét cho nhà ở và công trình xây dựng.

Hệ thống chống sét các công trình Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng thi công đang sử dụng các loại kim thu sét tạo tia tiên đạo (thu sét chủ động): Kim thu sét Liva của Thổ Nhĩ Kỳ, kim thu sét Ingesco, Cirprotec của Tây Ban Nha, kim thu sét Stormaster của Úc, kim thu sét Pulsar của Pháp với bán kính lựa chọn bảo vệ từ 40 đến 200m,có khả năng nhận năng lượng sét từ hệ thống kim thu sét và giải phóng năng lượng này vào lòng đất một cách nhanh nhất, nhằm giảm thiểu khả năng lan truyền năng lượng sét trong hệ thống làm phá hỏng các thiết bị trong công trình xây dựng, đảm bảo an toàn cho con người và mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện, đổi mới và nâng cao chất lượng từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị yếu, biến động của thị trường.Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình tại địa bàn TP Hải Phòng và các địa bàn lân cận như Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương v.v..với nhiều công trình trọng điểm. Trong quá trình thi công, Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng cam kết đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ theo thỏa thuận, giá thành hợp lý. Đây cũng chính là tôn chỉ hành động và phát triển qua từng thời kỳ của Công ty.Chất lượng công trình do Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng đã được các bên đối tác đánh giá cao trong thời gian qua.

1. Giới thiệu chung

1.1. Sứ mệnh

Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng được thành lập mong muốn được trở thành chỗ dựa vững chắc, tin tưởng của tất cả các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các hộ dân về khả năng chống sét lan truyền khi có hiện tượng mưa, dông, sấm sét xảy ra.

1.2. Thông tin công ty

- Tên công ty: Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng

- Giám đốc: Ông Nguyễn Xuân Phái

- Địa chỉ: 10T3 CT1 Đ8 TT Đổng Quốc Bình, Phường Đổng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Việt Nam.

- Văn phòng đại diện: Số 26 Đông Trà – Phường Dư Hàng Kênh – Quận Lê Chân – TP.Hải Phòng.

  Website: Chongsethaiphong.com

- Mã số thuế: 0201798420

- Số điện thoại: 0969.518.268

1.3. Một số công trình do Công ty thi công

Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, trọng điểm như Bệnh viện Hải Quân, Đoàn 6 Hải Quân, Bộ Tư lệnh vùng I Hải Quân, Lữ đoàn 147, Lữ đoàn 170, Lữ đoàn 679, Nhà khách quân khu III, Đại học Hạ Long, Bệnh viện Quảng Yên , Công ty taxi Én Vàng, Công ty Thép miền Bắc, Nhà hàng Hương Cảng, Nhà hàng Sông He, Karaoke New KTV., xí nghiệp xăng dầu PITEC Hải phòng, trại gà của tập đoàn Hòa Phát tại Cẩm Khê – Phú Thọ, tổng công ty cấp nước Hải Phòng và rất nhiều các công trình biệt thự của tuyến đường Lê Hồng Phong của thành phố Hải Phòng.

2.Định hướng phát triển

Với quy mô mở rộng và phát triển Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chống sét tốt nhất, lợi ích thiết thực nhất. Mặt khác, với đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về chuyên môn kỹ thuật, nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm, Công ty tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Security, Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng xây dựng định hướng phát triển cụ thể như sau:

- Tiếp tục xây dựng và năng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và khả năng am hiểu nhất về chuyên môn kỹ thuật, có khảnăng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.

- Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng một cách cao nhất yêu cầu của khách hàng.

- Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp.

- Mở rộng cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực trong nước.

- Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

3.Phương châm phát triển

- Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.

- Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các sản phẩm ứng dụng có chất lượng tốt và độ tin cậy cao.

- Huấn luyện đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

- Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Công ty TNHH Chống sét Hải Phòng vì sự an toàn và hài lòng của quý khách!

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT TẠI TÒA NHÀ VÀ CÁC HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM

CHỐNG SÉT TRẠI GÀ CẨM KHÊ CỦA TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT

CHỐNG SÉT CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH CẦU LẠCH HUYỆN

CHỐNG SÉT NHÀ MÁY RÁC THẢI MINH TÂN - THUỶ NGUYÊN

CHỐNG SÉT CHI CỤC THUẾ HUYỆN AN DƯƠNG

CHỐNG SÉT CÔNG TY WOOSUNG – KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ

CHỐNG SÉT KHÁCH SẠN CẢNH HƯNG – QUÁN TOAN, HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG

CHỐNG SÉT NHÀ KHÔNG GIAN ĐÓN THỦ TƯỚNG VỀ CẮT BĂNG KHỞI CÔNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU QUẢ TIÊN LÃNG, HẢI PHÒNG

CHỐNG SÉT NGÂN HÀNG SCB CHI NHÁNH QUẢNG NINH

CHỐNG SÉT BÃI THAN CÔNG TY THÁI LÂM – THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG

CHỐNG SÉT CÔNG TY THỦY SẢN VIỆT TRƯỜNG – ĐỒ SƠN

                                                            CHỐNG SÉT CÔNG TY XĂNG DẦU PETEC HẢI PHÒNG

Bài viết cùng chuyên mục